Hotline: 0927771268 | Email: info@pitech.vn

[tintuc] iPhone SE dường như là một bước đi chiến lược đúng đắn của Apple khi bất ngờ được tiêu thụ mạnh vượt quá nhu cầu cung ứng của Apple. Tuy nhiên, sự thu hút dư luận về iPhone SE giờ đã hạ nhiệt và mọi con mắt đều đang hướng về chiếc iPhone cỡ lớn tiếp theo của Apple dự kiến ra mắt trong năm nay - iPhone 7. Bất chấp sự phổ biến của thiết kế trên các dòng iPhone 5 / 5s / SE, Apple đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một sự đột phá vượt trội về mặt thẩm mỹ từ hồi ra mắt iPhone 6. Theo các nguồn tin rò rỉ mới nhất, iPhone 7 sẽ đi theo hướng tạo ra sản phẩm mỏng hơn con số 7,1 mm của iPhone 6s, rất có thể iPhone 7 chỉ mỏng trong khoảng từ 6 đến 6,5 mm. Gần như không thể mỏng hơn, điều này có đồng nghĩa với một sự hy sinh về pin. Thông tin trên có vẻ mâu thuẫn với một số nguồn rò rỉ khác đó là thời lượng pin sẽ được tăng cường.

Ngoài ra, Apple có thể sẽ có sự thay đổi về thiết kế ăng-ten đã từng bị chỉ trích trên iPhone 6 và 6s. iPhone 7 sẽ không còn dải ăng-ten nhựa ở mặt lưng mà các dải ăng-ten sẽ được giới hạn ở phía dưới và mép trên của các thiết bị giúp sản phẩm có một bề mặt gần như liên tục.
Một vấn đề khác gây tranh cãi nhiều về camera lồi trên các thế hệ iPhone 6/6s được kỳ vọng thay thế bằng ống kính máy ảnh kép trên iPhone 7. Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã "xác nhận" một tính năng như vậy, mặc dù việc thực hiện thực tế vẫn là trong câu hỏi. Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone mới phiên bản cỡ lớn sẽ có 2 camera thay thế trong khi phiên bản iPhone 7 thông thường vẫn giữ hệ thông camera đơn truyền thống. Nguyên nhân được lý giải là do chỉ iPhone cỡ lớn mới đủ không gian để sở hữu camera kép, tương tự như trên iPhone 6 Plus và 6s Plus mới được trang bị ống kính chống rung quang học OIS còn iPhone 6 và 6s thì không.

Về vấn đề dung lượng pin, một nguồn tin rò rỉ hình ảnh một pin đã được đánh dấu ở 7,04 watt-giờ, một sự cải thiện đáng kể từ iPhone 6s khi điện thoại này chỉ sở hữu thông số 6.61 watt-giờ, thậm chí các phiên bản iPhone Plus cũng chỉ đạt con số 7.01 watt-giờ. Nhưng để biết tất cả các điều trên có được xác nhận hay không, tất cả chúng ta đều phải chờ đến tháng 9 tới.

Hải An (Theo SlashGear) [/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm